Nam Trà My

Mưa rào nhẹ
19°-29°

Hoạt động ngoài giờ

Kể chuyện lịch sử giữa đại ngàn
Thời gian gần đây, cứ mỗi 7 giờ 30 phút tối thứ Năm hàng tuần, các em học sinh Xê Đăng Trường PTDT Bán Trú THCS Trà Cang (xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) tụ họp lại trước sân trường, để nghe thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thắng kể những câu chuyện lịch sử.
Rung chuông vàng - Sân chơi trí tuệ
Tối ngày 26/4/2016 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi Ruông chuông vàng lần thứ 2. Đây là Hội thi nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), thực hiện chủ đề HĐGD NGLL tháng 4 “Hòa bình hữu nghị”. Về tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức; thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh - P HT, Trưởng...
Đưa phim ảnh đến học sinh vùng cao
Tối thứ Tư hằng tuần, các em học sinh bán trú Trường Phổ thông Dân tộc bán trú - THCS Trà Leng lại háo hức được các thầy cô giới thiệu những bộ phim hay, qua đó tình thầy trò càng thêm gắn kết.
Sinh viên Đà Nẵng mang mùa đông ấm áp đến trẻ em vùng cao
Cuối tuần qua, CLB thiện nguyện Hướng Dương Xanh đã vượt quãng đường dài gần 150 cây số đến thăm và trao 210 phần quà cho học sinh trường (Phổ thông dân tộc bán trú) PTDTBT – THCS Trà Linh (xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Trường PTDTBT THCS Long Túc
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Nam huyện Nam Trà My
Điện thoại:
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)