Mode:         

Chi tiết tin

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người đăng: Nguyễn Quang Phú Ngày đăng: 11:04 | 23/11 Lượt xem: 878

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ  NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 20/11, Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Dự có đại diện chính quyền địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh; một số cơ quan, ban ngành; đông đủ cán bộ công chức, viên chức và đại diện học sinh các lớp.

 

Tại diễn văn chào mừng do thầy Hiệu trưởng trình bày đã khái quát truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo và sự ra đời của ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đồng thời nhấn mạnh: Truyền thống tốt đẹp của các nhà giáo ngày xưa hôm nay vẫn được thế hệ thầy cô giáo trẻ tiếp nối. Trong thời đại công nghệ số, trước công cuộc đổi mới của đất nước đội ngũ thầy cô giáo đã góp phần tích cực của mình trong việc giáo dục bao thế hệ học sinh để mai sau có đủ trình độ khoa học - kĩ thuật vươn tới, làm chủ được tầm cao của xã hội. Vai trò của người thầy đang được xã hội và học sinh trả lại, đó là nguồn động lực lớn lao sẽ làm cho những gì tốt đẹp của nhà giáo ngày càng sáng đẹp hơn. Ôn lại truyền thống các nhà giáo Việt Nam, chúng ta nguyện cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những gì còn khó khăn trong đời thường, những gì còn thiếu sót trong công tác và sinh hoạt để thực hiện tốt hơn lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.  
 

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí lãnh đạo xã, toàn thể các thầy cô giáo của nhà trường

             

            Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2020– 2021; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.


       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2021

        

Đ/c Nguyễn Thành Phương Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho thầy hiệu trưởng 


học sinh tặng hoa cho thầy hiệu trưởng nhân ngày 20/11Tác giả: Nguyễn Quang Phú

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới
Liên kết web

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc
Địa chỉ: Thôn 4 xã Trà Nam huyện Nam Trà My
Email:thcslt.namtramy@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày