Mode:         

Chi tiết tin

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TỪ THIỆN TÂM ĐỨC-TP TAM KỲ KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC

Người đăng: Trần Nguyên Sa Ngày đăng: 19:23 | 29/12 Lượt xem: 634

Ngày 26-12-2021 Đoàn tình nguyện các bác sĩ trẻ của Phòng khám đa khoa từ thiện Tâm Đức,TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam kết hợp với Hội đồng đội huyện Nam Trà My đã tổ chức Chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 11 tuổi ở trường PTDTBT TH&THCS Long Túc.

Ngày 26-12-2021  Đoàn tình nguyện các bác sĩ trẻ của Phòng khám đa khoa từ thiện Tâm Đức,TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam kết hợp với Hội đồng huyện Nam Trà My đã tổ chức Chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 11 tuổi ở trường PTDTBT TH&THCS Long Túc.

Chương trình có 2 bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ phòng khám đa khoa Tâm Đức, TP Tam Kỳ trực tiếp thăm khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho học sinh. Thông qua chương trình đã giúp phát hiện được 4  trường hợp trẻ em bị  bệnh lý về tim bẩm sinh. Đối với các trường hợp học sinh được phát hiện mắc bệnh, chương trình cũng sẽ giúp những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có được cơ hội được chữa trị.

Mang trái tim tình nguyện đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa là niềm vui và lòng nhiệt huyết của các y bác sĩ trẻ. Đây là một hành động có ý nghĩa nhân văn đặc biệt, khi giúp trao cho các em cơ hội được cứu chữa kịp thời, để được học hành, vui chơi như bao đứa trẻ cùng lứa.

 Một số hình ảnh Bác sĩ khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho học sinh trường PTDTBT TH-THCS Long Túc:

Hình ảnh bác sĩ Nhật khám bệnh cho học sinh:Hình ảnh tổng quan của buổi khám

Tác giả: Lương Thị Thơm

Nguồn tin: Lương Thị Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới
Liên kết web

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc
Địa chỉ: Thôn 4 xã Trà Nam huyện Nam Trà My
Email:thcslt.namtramy@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày