Mode:         

Chi tiết tin

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Người đăng: Nguyễn Quang Phú Ngày đăng: 16:29 | 08/09 Lượt xem: 567

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LONG TÚC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2022 thầy và trò Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2022 - 2023.

            Tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023  có đ/c Nguyễn Hồng Dũng- HUV; phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đ/c Trần Thanh Lên- phó Bí thư Đảng ủy xã Trà Nam, đ/c Hồ Văn Trình- Trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, đ/c Đinh Xuân Nhơn-Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đ/c thôn trưởng, bí thư chi bộ thôn 3,4 đã đến dự, chúc mừng  và sự có mặt đông đủ của  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 387 em học sinh trong toàn trường.

            Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023 của thầy Bùi Dũng; bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua và  nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học này. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học 2022-2023 như sau:

- Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, thực hiện tốt chủ đề năm học 2022-2023 là " Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ",  thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và của trường, tạo sự chuyển biến, nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục và các hoạt động phong trào trong nhà trường. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1,2,3 cấp TH và lớp 6,7 cấp THCS 

- Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, tăng cường thực hành, triển khai thực hiện tốt các hoạt động trải nghiệm trong các môn học; đảm bảo các điều kiện để giảng dạy môn ngoại ngữ, tin học, tăng cường nền nếp, kỷ cương,tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục NGLL. Quản lý tố số lượng, nâng cao hơn nữa chất lượng, đạt được nhiều thành tích cao hơn trong dạy và học.

- Tiếp tục tham mưu bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất, mua sắm thêm thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, và chương trình GDPT 2018, Thực hiện tốt hơn công tác trường bán trú, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh, huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng, cải tạo cảnh quang nhà trường, tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, PHHS trong công tác huy động, quản lý học sinh. Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh nói chung và dịch Covid-19 nói riêng. Tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, xây dựng văn hóa ứng xử trong trường bán trú, giáo dục kỹ năng sống, phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường, tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.

- Tham mưu các cấp bổ sung đội ngũ giáo viên, nhân viên,Tăng cường đổi mới công tác quản lý; Nâng cao chất lượng đội ngũ CB-giáo viên; tạo điều kiện để CBGV-NV học tập, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng CNTT,huy động CBGV và học sinh tham gia tốt các chương trình và phong trào của ngành và địa phương, làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất tinh thần cho CBGV-NV.

- Thực hiện tốt công tác KĐCLGD, xây dựng TCQG: Xây dựng đề án KĐCLGD mức 2, TCQG mức 1, trình các cấp quản lý phê duyệt, tham mưu xây dựng, bổ sung sữa chữa nâng cấp CSVC nhằm thực hiện lộ trình đến năm 2025-2026.

Năm học mới đã bắt đầu,với nhiều khó khăn thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của các thầy cô giáo cùng đội ngũ nhân viên nhà trường và những những nỗ lực cố gắng của các em học sinh, trường PTDTBT TH&THCS Long Túc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:
                   
                   
                   
                  

 Các thầy cô đón học sinh lớp 1 và lớp 6 vào trường

Văn nghệ chào mừng của liên đội


Đ/c Nguyễn Hồng Dũng - HUV - Phó CNUBKT huyện ủy tặng quà cho nhà trường

Đ/c Trần Thanh Lên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng quà cho nhà trường

Đ/c Bùi Dũng Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước 

Đ/c Nguyễn Hồng Dũng - HUV - Phó CNUBKT huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023


Các thầy cô chụp hình lưu niệm

Tác giả: Bùi Dũng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới
Liên kết web

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc
Địa chỉ: Thôn 4 xã Trà Nam huyện Nam Trà My
Email:thcslt.namtramy@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày