Mode:         

Chi tiết tin

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc tham gia Hội thi và Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp huyện năm học 2023-2024

Người đăng: Nguyễn Quang Phú Ngày đăng: 10:24 | 02/04 Lượt xem: 211

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc tham gia Hội thi và Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp huyện năm học 2023-2024

 

Sáng ngày 28/3/2024. Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc tham gia Hội thi và Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp tiểu học cấp huyện, năm học 2023 – 2024  do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức.

Hội thi là một sân chơi bổ ích cho học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh đến từ các đơn vị trường có cấp tiểu học, qua hội thi nhằm đánh giá kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của các em học sinh, đánh giá công tác giảng dạy môn Tiếng Anh của các đơn vị trường. Đồng thời, qua hội thi còn khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện, nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh để từ đó cổ vũ cho phong trào học tập môn Tiếng Anh phát triển mạnh mẽ hơn.

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội tham gia tranh tài ở 2 phần thi là giới thiệu đội hình và trình bày một chủ đề bằng sơ đồ tư duy.

Với phần thi giới thiệu đội hình, các em học sinh của Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc đã thực hiện khá tốt và đạt được giải khuyến khích ở phần thi này.

 

 

Với phần thi trình bày một chủ đề theo sơ đồ tư duy, tinh thần đồng đội ăn ý, nhanh nhẹn, xử lý khéo léo các câu hỏi đưa ra từ BGK, cả năm em trong đội thi của trường đã hoàn thành xuất sắc phần thi và đạt giải ba ở nội dung này.

                                           

 

                                          

 

Với kết quả đạt được ở hai phần thi, đội thi của trường đã đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Đây là thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu và có sự đầu tư của thầy cô bộ môn, các em học sinh cũng như sự quan tâm của các tổ và chuyên môn nhà trường, là động lực cho việc nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung của nhà trường trong những năm học tới.

 

                                         

 

Tác giả: Nguyễn Quang Phú

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới
Liên kết web

Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc
Địa chỉ: Thôn 4 xã Trà Nam huyện Nam Trà My
Email:thcslt.namtramy@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày