Mode:

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Người đăng: Nguyễn Quang Phú Ngày đăng: 14:57 | 14/12 Lượt xem: 1182

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 32/KH-TH ngày 15 tháng 11 năm 2021 của trường PTDTBT TH&THCS Long Túc về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc tiểu học năm học 2021-2022.

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2021,  Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Về dự buổi khai mạc Hội thi có đồng chí Bùi Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Kim Liên  - TPCM Số 2, cùng các đồng chí giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này có 04 thầy cô giáo tham gia dự thi từ hai Tổ CM Số 1 và CM số 2, các thầy cô giáo tham gia dự thi với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện hết khả năng, năng lực của mình để đạt được kết quả cao nhất.  Sau phần khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc Tiểu học sẽ diển ra.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Nguyễn Quang Phú