Mode:

Chi tiết tin

Tuyên truyền tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho học sinh năm học 2021-2022

Người đăng: Trần Nguyên Sa Ngày đăng: 15:06 | 08/03 Lượt xem: 512

Nhằm mục đích Tuyên truyền, phổ biến pháp luật giáo dục, nhằm cung cấp thông tin về hôn nhân, phòng ngừa tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, giảm thiểu những hệ lụy của tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho học sinh, đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số.

Ban HĐNGLL trường PTDTBTTH&THCS Long Túc Tổ chức tuyên truyền tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho học sinh năm học 2021-2022 vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 với các nội dung cụ thể:

- Triền khai kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 16/9/2021 của UBND huyện Nam Trà My; kế hoạch số 2028/KH-SGD ĐT ngày 22/9/2021 của sở giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Nam về thực hiện đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Nam Trà My giai đoạn 2021-2025.

- Tuyên truyền Luật trẻ em,  Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Thầy Bùi Dũng- Hiệu trưởng phát biểu khai mạc:

Thầy Trần Nguyên Sa – TPT Đội tuyên truyền nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống:

Tác giả: Trần Nguyên Sa

Nguồn tin: Trần Nguyên Sa